Tuyển trợ lý giám đốc (Full-time/Part-time hoặc Freelance) tại TPHCM

0
3297

Nếu các bạn đã biết đến page Happy Skin Vietnam thì chắc chắn không thể nào không biết đến chị Beauty Blogger kiêm CEO/founder của page – chị Emmi Hạnh Dung. Thật may mắn là chị Dung đang cần tuyển trợ lý, open cho cả part time và freelance nếu tìm được ứng viên phù hợp, cơ hội quá tuyệt cho các bạn sinh viên thử sức mình!

Mô tả công việc:

Làm việc trực tiếp với chị Dung – Giám đốc Happy Skin (Trang review và tư vấn về làm đẹp) và Skin Store Vietnam (trang thương mại điện tử – ecommerce – chuyên về sản phẩm làm đẹp ). Chị Dung là mẹ 2 con nhưng rất trẻ trung và thường được mệnh danh là “người phụ nữ hack tuổi”. Chị Dung đã từng làm marketing cho Unilever 5 năm và 3 năm bắt đầu công việc start-up riêng của mình. Công việc hiện tại yêu cầu di chuyển, shooting, event cũng như các hoạt động bên lề khác. Chị Dung cũng là chị xinh xinh đang bắn tim ở hình bên dưới nhé!

Các công việc của trợ lý
– Sắp xếp các cuộc hẹn, hội họp, lịch event, shooting
– Lên kế hoạch/ý tưởng các hoạt động/sự kiện và trực tiếp phụ trách triển khai
– Quản lý truyền thông cho giám đốc
– Theo dõi & quản lý tài chính cá nhân của giám đốc

Kĩ năng cần có cho công việc
– Nhanh nhẹn, linh hoạt
– Có khả năng quán xuyến công việc tốt
– Có khả năng giao tiếp tốt
– Có tinh thần trách nhiệm cao
– Yêu làm đẹp, có gu thẩm mỹ tốt
– Photoshop cơ bản
– Có kinh nghiệm về content hoặc event marketing là một lợi thế

📌Các bạn muốn thử sức mình để học hỏi kinh nghiệm đa dạng từ môi trường start-up năng động và sếp siêu giỏi thì inbox Chương Khởi Điểm (fb.com/chuongkhoidiem) để lấy thông tin liên lạc nhé!


Chúc các bạn may mắn 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS