Công ty APT tuyển trợ lý giám đốc và nhân viên kinh doanh

0
1187
Note nhỏ 1: FGL Management Trainee 2021 đang mở đơn – deadline 30/5 – chi tiết tại đây. Chương trình tuyển dụng Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng của Unilever CDFresh đang mở đơn, deadline 23/5 – chi tiết tại đây.
Note nhỏ 2: Mondelez Management Trainee đang mở đơn, deadline 21/05, chi tiết tại đây. Base Consulting Sales Trainee đang mở đơn, deadline 28/05, chi tiết tại đây.

Ngày hết hạn: 20/09/2018

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Ứng dụng, tên tiếng Anh: Applied Plasma Technology Corporation (APT) được thành lập năm 2013, bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học, kỹ sư tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, đã từng làm việc ở các công ty hàng đầu trên thế giới.

 Lĩnh vực hoạt động

Công ty APT hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các thiết bị và sản phẩm có ứng dụng công nghệ Plasma như Pin mặt trời màng mỏng, đèn LED, máy HPCVD, Plasma trong thẩm mỹ, chống béo phì, Plasma trong y khoa để điều trị ung thư…

Thương hiệu

LEDY hiện đang là dòng sản phẩm chính do Công ty APT đang nghiên cứu và sản xuất.

Định vị sản phẩm

LEDY là một trong những đèn có độ chiếu sáng cao nhất và tiết kiệm năng lượng trên thị trường thế giới.

 Vị trí tuyển dụng và mô tả công việc

Cách thức ứng tuyển

  • Điền vào form này: link trước ngày 20/09/2018 để Chương Khởi Điểm gửi thông tin liên hệ cho bạn. Nếu bạn đã điền form những lần trước đây thì chỉ cần inbox Chương Khởi Điểm (link) tên công ty và công việc mà bạn quan tâm để tiếp tục nhận thông tin nhé!

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): https://bit.ly/kinhnghiemmt

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here