Công ty SSA Sport tuyển dụng Sales Analyst và Customer Development Assistant

0
1096

Note nhỏ: Quản trị viên tập sự Jardines – JETS 2022 đã mở đơn – Lương 88 triệu làm tại Hồng Kông, được cấp chỗ ở. Xem chi tiết và nộp đơn ngay tại đây. Deadline 5/10/2021.

Giới thiệu công ty:

SSA là một trong những học viện đào tạo thể thao hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo trẻ em về kỹ năng thể thao nhưng cũng truyền đạt cho các em một niềm đam mê và giá trị mang lại lợi ích cho họ cả hiện tại và trong tương lai. Với tất cả các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và chương trình học đáng tin cậy được lựa chọn từ các tổ chức thể thao đẳng cấp thế giới khác như FIBA / NBA, SSA cam kết cung cấp một tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả phụ huynh và trẻ em.

Vị trí tuyển dụng và quyền lợi

Cách thức ứng tuyển

  • Điền vào form này: link trước ngày 20/09/2018 để Chương Khởi Điểm gửi thông tin liên hệ cho bạn. Nếu bạn đã điền form những lần trước đây thì chỉ cần inbox Chương Khởi Điểm (link) tên công ty và công việc mà bạn quan tâm để tiếp tục nhận thông tin nhé!

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): https://bit.ly/kinhnghiemmt

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here