Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022 chính thức mở đơn!

0
2906

Note nhỏ: Quản trị viên tập sự Jardines – JETS 2022 đã mở đơn – Lương 88 triệu làm tại Hồng Kông, được cấp chỗ ở. Xem chi tiết và nộp đơn ngay tại đây. Deadline 5/10/2021.

Jardine Executive Trainee Schemes (JETS) 2022

Tham gia group Next Management Trainee để cập nhật các chương trình tuyển dụng và chia sẻ bí quyết thi tuyển qua các vòng: https://fb.com/groups/thenextmt

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ (MANAGEMENT TRAINEE) JARDINES 2022 KHU VỰC ĐÔNG NAM Á CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN!

Bạn có phải là một nhân tài mà chúng tôi đang tìm kiếm?

Tập đoàn Jardines đang tìm kiếm nhân tài để tham gia Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự Jardines. Tại Jardines, chúng tôi gọi đây là những Nhân Tài Đặc Biệt.

Nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp trong 2 năm gần đây với năng lực lãnh đạo tốt, mong muốn phát triển bản thân qua những thử thách, đam mê tìm hiểu và học hỏi những kiến thức mới, và có tầm nhìn để tạo ra một tương lai tốt hơn, Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự của Jardines (Jardine Executive Trainee Scheme – JETS) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin về Jardines

Jardines là một trong 200 công ty đại chúng hàng đầu tại châu Á, thành viên thuộc Fortune Global 500 với hơn 400,000 nhân viên. Là một tập đoàn đa ngành hàng đầu, danh mục đầu tư và kinh doanh của Jardines trải rộng khắp các lĩnh vực bao gồm phân phối xe hơi, đầu tư và phát triển bất động sản, bán lẻ thực phẩm, sức khoẻ và làm đẹp, đồ gia dụng, thiết kế và xây dựng, các dịch vụ vận chuyển, nhà hàng, khách sạn hạng sang, các dịch vụ tài chính, thiết bị hạng nặng, khai khoáng, năng lượng và kinh doanh nông nghiệp.

Jardine Executive Trainee Schemes (JETS) 2022 brands chart

Tại sao nên tham gia vào Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022

Với định hướng phát triển kinh nghiệm lãnh đạo trong kinh doanh, Jardines là nơi  nuôi dưỡng những nhân tài để họ có thể phát triển thành những nhà lãnh đạo tương lai mang tầm cỡ quốc tế.

Nhờ vào quy mô, chuyên môn, kiến thức và mạng lưới thị trường, danh mục đầu tư đa dạng,  Jardines có thể cung cấp cho bạn những gì cần thiết để có thể nắm vững những quy tắc cơ bản trong kinh doanh và xây dựng những khả năng quản lý tổng hợp . Điều này sẽ chuẩn bị cho bạn không chỉ là khả năng lãnh đạo các dự án lớn mà còn là khả năng quản trị con người.

Bạn sẽ được huấn luyện từ ban đầu để giúp bạn phát triển bản thân, trưởng thành hơn. Bạn cũng sẽ được những đồng nghiệp xung quanh hỗ trợ, tạo động lực, thử thách và truyền cảm hứng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Hành trình phát triển 6-3-2-1 của Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022

Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022 6-3-2-1

Chương trình đạo tạo của JETS là sự pha trộn giữa tương tác trực tuyến và học trực tiếp, thực hành tại chỗ, tư vấn, huấn luyện với những đề án trong suốt chương trình nhằm cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng và liên quan đến hoạt động kinh doanh của Jardines. Đây sẽ là một  hành trình đầy thử thách và sẽ không dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ được yêu cầu tối đa hoá mỗi cơ hội học hỏi cũng như chịu trách nhiệm về những kết quả kinh doanh của đề án mà bạn được giao.

Chương trình JETS sẽ cho phép bạn xây dựng những khả năng lãnh đạo bao quát và củng cố những kiến thức cơ bản trong kinh doanh. Bạn sẽ trải nghiệm những bài học về lãnh đạo và kinh doanh then chốt trong ba năm tại hai công ty con của tập đoàn. Bạn cũng sẽ được phân công làm việc tại một quốc gia khác (bên cạnh năm đầu làm việc tại Hồng Kông) để trải nghiệm ở những thị trường đã phát triển và đang phát triển.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp Visa, vé máy bay, chỗ ở và mức lương 88.000.000 VND khi tham gia JETS

Bạn có phải là một Nhân tài mà chúng tôi đang tìm kiếm cho Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022

Yêu cầu để tham gia Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022

 • Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp thuộc mọi ngành học
 • Có ít hơn hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
 • Có nguyện vọng trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai
 • Cam kết mạnh mẽ đóng góp vào thành công của Jardines tại châu Á
 • Có khả năng phán đoán dựa trên tư duy phân tích sắc bén
 • Dám thử thách bản thân và có ý tưởng đột phá
 • Nhiệt tình tham gia, thúc đẩy và hợp tác cùng mọi người hướng đến thành công
 • Ham học hỏi những điều mới lạ
 • Biết nhận định bản thân và sẵn sàng học hỏi từ kinh nghiệm và những phản hồi từ các đối tác
 • Tích cực, nhiệt huyết và kiên trì để hướng đến mục tiêu cuối cùng

Quy trình nộp hồ sơ của Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022

NỘP HỒ SƠ NGAY HÔM NAY: careers.jardines.com/jets

Ngày bắt đầu nhận hồ sơ 16/08/2021
Kết thúc nhận hồ sơ 05/10/2021
Vòng Đánh giá năng lực trực tuyến Tháng 10 – Tháng 11/2021
Vòng Đánh giá năng lực tập trung Tháng 11/2021
Gửi thư mời làm việc Tháng 12/2021
Thời gian bắt đầu làm việc Tháng 09/2022

 

Buổi trò chuyện trực tuyến (webinar) về Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự Jardines – Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022

Tham gia Buổi trò chuyện trực tuyến của chúng tôi để tìm hiểu về trải nghiệm với chương trình Quản Trị Viên Tập Sự Jardines cùng với những Nhân Tài của chúng tôi đang làm việc trong chương trình đặc biệt này..

Đăng ký tại đây: careers.jardines.com/events – Virtual talk dành cho Việt Nam diễn ra vào ngày 9/9/2021

Để không bỏ lỡ những thông tin cập nhật mới nhất về JETS, hãy theo dõi chúng tôi qua:

 • Facebook & Instagram: Jardines Careers
 • LinkedIn: Jardine Matheson

Xem thêm bài viết chị Thư – Founder Chương Khởi Điểm và Next Management Trainee chia sẻ về Jardine Executive Trainee Scheme tại đây để hiểu thêm về công ty và JETS nhé!

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): https://bit.ly/kinhnghiemmt

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here