Bản lĩnh Marketer mùa 9 năm 2021 chính thức mở đơn

0
687

Bản lĩnh Marketing mùa 9 năm 2021

Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ chia sẻ kinh nghiệm thi tất cả các vòng từ các Management Trainee/Fresher/Intern ở đây nhé: Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!

—————————


CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ BẢN LĨNH MARKETER MÙA 9 NĂM 2021

Thông tin chi tiết: https://facebook.com/395673130953242/posts/1140862259767655/https://blm.macftu.com/

Thế giới Marketing đang chứng kiến những biến động được đặt ra bởi thời cuộc. Nhưng chúng tôi tin rằng, đi cùng với thách thức, đó là những Marketer trẻ đầy bản lĩnh, khát khao chờ đợi một thời cơ để phá bỏ những giới hạn.

Bản Lĩnh Marketer mùa thứ 9 – Kiến tạo dấu ấn đánh dấu sự trở lại bằng một format hoàn toàn khác biệt, sẽ đặt ra cơ hội chuyển mình cho những Marketer trẻ luôn sẵn sàng kiến tạo dấu ấn!

Trở lại với một format hoàn toàn mới mẻ, Bản Lĩnh Marketer đặt ra những thách thức mới để mỗi Marketer trẻ thử sức và kiến tạo nên những dấu ấn cá nhân đậm nét. Trải qua 5 vòng thi đầy tính cạnh tranh, Bản Lĩnh Marketer sẽ tìm ra 1 Marketer bản lĩnh nhất trở thành Quán quân chung cuộc.

Các vòng thi của Bản lĩnh Marketer mùa 9 năm 2021

VÒNG  1&2: Giải quyết vấn đề Marketing đến từ hai nhà tài trợ MB Bank và TikTok theo hình thức đội thi 3 thành viên, nhằm tìm ra top 10 đội thi xuất sắc nhất mỗi đề.

Lưu ý: Top 50 bài thi đăng kí đầu tiên được lựa chọn 01 trong 02 đề bài. Những đội thi đăng ký sau sẽ được nhận đề bài theo sự sắp xếp của BTC.

VÒNG 3: Top 60 thí sinh giải Marketing Case theo hình thức cá nhân nhằm chọn ra Top 24 thí sinh xuất sắc nhất.

VÒNG 4: Top 24 thí sinh được BTC sắp xếp vào 8 đội thi hoàn toàn mới, tiếp tục giải đề để chọn ra Top 3 đội thi bước vào đêm Chung kết.

ĐÊM CHUNG KẾT: Top 9 thí sinh từ 3 đội thi được lựa chọn tham gia tranh tài dưới hình thức nhóm và cá nhân nhằm tìm ra 1 Marketer bản lĩnh nhất trở thành Quán quân chung cuộc.

Đối tượng dự thi và Cơ Cấu giải thưởng của Bản lĩnh Marketer mùa 9 năm 2021

Về Đối tượng dự thi và Cơ cấu giải thưởng, bạn vui lòng truy cập  https://blm.macftu.com/ để biết thêm chi tiết.

Khoảnh khắc kiến tạo dấu ấn đang mở ra với tất cả các Marketer trẻ, hãy bắt đầu hành trình của riêng bạn ngay lúc này!

———-

Bản Lĩnh Marketer – Cuộc thi Marketing lớn nhất toàn quốc do sinh viên tổ chức.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ  BẢN LĨNH MARKETER MÙA 9  NĂM 2021

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here