Cuộc thi SCMission 2021 về Supply Chain chính thức mở đơn Opening Day!

0
440

SCMision 2021

Sau một học kỳ biến động nhưng không kém phần hào hứng, dự định trong học kì sắp tới của bạn là gì? Ai trong chúng ta cũng đều ấp ủ trong mình những mong muốn. Đó có thể là những mục tiêu lớn lao, nhưng đôi khi chỉ là điều chúng ta chưa hoàn thành tốt trong quá khứ.

Tuy nhiên, liệu bạn đã bắt đầu thực hiện những ước mơ của mình chưa?

Với khẩu hiệu “Every adventure takes a step” – mỗi cuộc phiêu lưu đều cần một bước khởi đầu, hãy để Opening Day cuộc thi SCMission 2021 trở thành nơi khơi mào cho những ước mơ của bạn.

Opening Day – SCMission 2021

SCMision 2021

SCMission là cuộc thi phân tích, giải quyết tình huống kinh doanh trong lĩnh vực Logistics & Supply Chain dành cho các bạn sinh viên toàn quốc từ CLB Logistic FTU 2 (LSC FTU).

Để bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới, bạn cần chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc thông qua hai hoạt động dưới đây.

Phần 1: RENDEZVOUS – Kết nối với doanh nghiệp

Bạn được gặp gỡ, giao lưu và tham gia vào những hoạt động thú vị cùng các công ty hàng đầu Việt Nam. Nơi bạn có thể hiểu rõ hơn bản thân mình trong hành trình đi tìm một môi trường phù hợp. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp bạn hoàn thiện được CV của mình thông qua lời nhận xét, góp ý đến từ nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp đấy

Phần 2: COMPRÉHENSION – Chia sẻ của diễn giả

Đến với phần 2, nơi bạn lĩnh hội những kiến thức bổ ích cùng các thông tin cụ thể về chủ đề và nội dung của cuộc thi. Đây sẽ là bước đệm vô cùng quan trọng giúp bạn tự tin sải bước trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Thông tin chi tiết

  • Thời gian: 13:30 – 17:00 Chủ nhật, ngày 28/03/2021.
  • Địa điểm: Nhà hát VOH Music One – Số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Dakao, Quận 1, TP.HCM.
  • Giá vé: Miễn phí
  • Đăng ký online qua link: http://bit.ly/scm2021openingdayregistrationform hoặc đăng ký offline tại bàn trực các trường đại học trong khu vực TP.HCM.

Nội dung và thông tin của buổi Opening Day sẽ được livestream và cập nhật liên tục trên fanpage SCMission. SCMission hẹn gặp tất cả các bạn trong ngày mở màn sắp tới!

————————————–

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

————————————–

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here