Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2023 chính thức mở đơn!

0
1736

Jardine Executive Trainee Schemes (JETS) 2023

Tham gia group Next Management Trainee để cập nhật các chương trình tuyển dụng và chia sẻ bí quyết thi tuyển qua các vòng: https://fb.com/groups/thenextmt

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ (MANAGEMENT TRAINEE) JARDINES 2023 KHU VỰC ĐÔNG NAM Á CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN!

Bạn có phải là một nhân tài mà chúng tôi đang tìm kiếm?

NỘP HỒ SƠ NGAY HÔM NAY TẠI: careers.jardines.com/jets trước ngày 20/10/2022

Tập đoàn Jardines đang tìm kiếm nhân tài để tham gia Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự Jardines. Tại Jardines, chúng tôi gọi đây là những Nhân Tài Đặc Biệt.

Nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp trong 2 năm gần đây với năng lực lãnh đạo tốt, mong muốn phát triển bản thân qua những thử thách, đam mê tìm hiểu và học hỏi những kiến thức mới, và có tầm nhìn để tạo ra một tương lai tốt hơn, Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự của Jardines (Jardine Executive Trainee Scheme – JETS) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin về Jardines

Jardines là một trong 200 công ty đại chúng hàng đầu tại châu Á, thành viên thuộc Fortune Global 500 với hơn 400,000 nhân viên. Là một tập đoàn đa ngành hàng đầu, danh mục đầu tư và kinh doanh của Jardines trải rộng khắp các lĩnh vực bao gồm phân phối xe hơi, đầu tư và phát triển bất động sản, bán lẻ thực phẩm, sức khoẻ và làm đẹp, đồ gia dụng, thiết kế và xây dựng, các dịch vụ vận chuyển, nhà hàng, khách sạn hạng sang, các dịch vụ tài chính, thiết bị hạng nặng, khai khoáng, năng lượng và kinh doanh nông nghiệp.

Jardine Executive Trainee Schemes (JETS) 2022 brands chart

Tại sao nên tham gia vào Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2023

Với định hướng phát triển kinh nghiệm lãnh đạo trong kinh doanh, Jardines là nơi  nuôi dưỡng những nhân tài để họ có thể phát triển thành những nhà lãnh đạo tương lai mang tầm cỡ quốc tế.

Nhờ vào quy mô, chuyên môn, kiến thức và mạng lưới thị trường, danh mục đầu tư đa dạng, Jardines có thể cung cấp cho bạn những gì cần thiết để có thể nắm vững những quy tắc cơ bản trong kinh doanh và xây dựng những khả năng quản lý tổng hợp . Điều này sẽ chuẩn bị cho bạn không chỉ là khả năng lãnh đạo các dự án lớn mà còn là khả năng quản trị con người.

Bạn sẽ được huấn luyện từ ban đầu để giúp bạn phát triển bản thân, trưởng thành hơn. Bạn cũng sẽ được những đồng nghiệp xung quanh hỗ trợ, tạo động lực, thử thách và truyền cảm hứng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc.à lãnh đạo xuất sắc.

Hãy bắt đầu hành trình phát triển 6-3-2-1 của Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2023

Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2022 6-3-2-1

JETS cho bạn trải nghiệm đắm chìm trong những khoá học pha trộn giữa tương tác ảo và học trực tiếp, thực hành tại chỗ, tư vấn, huấn luyện và những đề án trong suốt khoá học liên quan đến công việc sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin rõ ràng liên quan đến kinh doanh của Jardines. Đây sẽ là một cuộc sống đầy thử thách, và sẽ không dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ được yêu cầu tối đa hoá mỗi cơ hội học hỏi cùng lúc chịu trách nhiệm về những kết quả kinh doanh.

Hành trình JETS sẽ cho phép bạn xây dựng những khả năng quản lý và củng cố những quy tắc cơ bản trong kinh doanh. Bạn sẽ trải nghiệm những bài học về lãnh đạo và kinh doanh then chốt trong ba năm tại hai đơn vị kinh doanh. Nhiệm vụ cuối cùng là gì? Bạn cũng sẽ được phân công tại nước ngoài để trải nghiệm ở những thị trường đã phát triển và đang phát triển.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp Visa, vé máy bay, chỗ ở và mức lương 88.000.000 VND khi tham gia JETS

Bạn có phải là một Nhân tài mà chúng tôi đang tìm kiếm cho Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2023? – Yêu cầu để tham gia Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2023

 • Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp thuộc mọi ngành học
 • Có ít hơn hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
 • Có nguyện vọng trở thành nhà lãnh đạo tương lai
 • Cam kết mạnh mẽ đóng góp vào thành công của Jardine tại châu Á
 • Có khả năng phán đoán dựa trên tư duy phân tích sắc bén
 • Dám thử thách bản thân và có ý tưởng đột phá
 • Nhiệt tình tham gia, thúc đẩy và hợp tác cùng mọi người hướng đến thành công
 • Ham học hỏi những điều mới lạ
 • Biết nhận định bản thân và sẵn sàng học hỏi từ kinh nghiệm và những phản hồi
 • Tích cực, nhiệt huyết và kiên trì để hướng đến mục tiêu cuối cùng

Quy trình nộp hồ sơ

NỘP HỒ SƠ NGAY HÔM NAY TẠI: careers.jardines.com/jets trước ngày 20/10/2022

Ngày bắt đầu nhận hồ sơ 15/08/2022
Kết thúc nhận hồ sơ 20/10/2022
Vòng Đánh giá năng lực trực tuyến Tháng 08 – Tháng 11/2022
Trung tâm đánh giá Từ đầu đến giữa tháng 12/2022
Gửi thư mời làm việc Cuối tháng 12/2022
Đào tạo nhập môn Tháng 09/2023

 

Buổi trò chuyện trực tuyến (webinar) về Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự Jardines – Jardine Executive Trainee Scheme (JETS) 2023

Tham gia Buổi trò chuyện trực tuyến của chúng tôi để tìm hiểu về trải nghiệm với chương trình Quản Trị Viên Tập Sự Jardines cùng với những Nhân Tài của chúng tôi đang làm việc trong chương trình đặc biệt này.

Đăng ký tại đây: careers.jardines.com/events

Để không bỏ lỡ những thông tin cập nhật mới nhất về JETS, hãy theo dõi chúng tôi qua:

Facebook & Instagram: Jardines Careers

LinkedIn: Jardine Matheson

Để không bỏ lỡ những thông tin cập nhật mới nhất về JETS, hãy theo dõi chúng tôi qua:

 • Facebook & Instagram: Jardines Careers
 • LinkedIn: Jardine Matheson

Xem thêm bài viết chị Thư – Founder Chương Khởi Điểm và Next Management Trainee chia sẻ về Jardine Executive Trainee Scheme tại đây để hiểu thêm về công ty và JETS nhé!

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here