Garena Strategy & Operations 2022 đã mở đơn!

0
971

_00 chuong khoi diem next management trainee Garena Strategy & Operations 2022

Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ chia sẻ kinh nghiệm thi tất cả các vòng từ các Management Trainee/Fresher/Intern ở đây nhé: Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!

—————————

Bạn có biết ngành công nghiệp game toàn cầu năm 2021 đã đánh dấu một mức kỷ lục khi đạt 180,3 tỷ USD và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, dự báo lên tới 218,8 tỷ USD trong năm 2024? Bạn chuẩn bị tốt nghiệp hay đã có kinh nghiệm đi làm từ 5 năm trở xuống, đang rất nóng lòng “chinh chiến” cùng ngành công nghiệp này? Garena Strategy & Operations (SO) 2022 chính là “đấu trường” đầy thách thức để bạn thể hiện bản lĩnh và trở thành người thay đổi cuộc chơi.

Tại sao lại là sân chơi Garena Strategy & Operations 2022

Đây là đội “đặc nhiệm” được thiết kế riêng cho các bạn trẻ tài năng, nơi bạn được thỏa sức “vùng vẫy” với những bài toán chiến lược tại các phòng ban khác nhau, nhận những “trọng trách” hàng chục, hàng trăm triệu đô quyết định sự sống còn của những mảng kinh doanh lớn trong doanh nghiệp
Không hề gò bó về thời gian hay không gian! Chúng tôi sẵn sàng để bạn thỏa sức sáng tạo và tạo ra dấu ấn của riêng mình. Không nhất thiết 6 tháng hay 1 năm bạn phải luân chuyển phòng ban, bạn sẽ là người quyết định điều đó cùng với con đường sự nghiệp của bản thân tại Garena!
Sẽ thế nào nếu hàng tuần được huấn luyện trực tiếp 1:1 cùng Country Head? Không chỉ vậy, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo đặc biệt và đồng hành cùng những quản lý cấp cao nhất Công ty, những người đã và đang dẫn dắt sự thành công của các tựa game ăn khách hàng đầu.
Bạn cũng sẽ được kết nối và sát cánh cùng với với tất cả thành viên Team SO thuộc các chi nhánh của Garena trên toàn cầu, những người trẻ tài năng, cùng chí hướng với bạn trên con đường “BE THE GAME CHANGER”

Hai sàn đấu dành cho các game changer năm nay với Garena Strategy & Operations 2022 !

 • Product (Non-IT) – Giải quyết bài toán chiến lược về doanh thu, người dùng, tính năng game nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi, không chỉ trong game mà còn là ngoài đời thực. Bạn sẽ có cơ hội được vận hành những tựa game ăn khách hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như Free Fire, Liên Quân Mobile,…
 • Marketing – Giải quyết bài toán mang những tựa game của Garena đến với nhiều người sử dụng hơn qua những chiến lược marketing sáng tạo và những chiến dịch truyền thông đỉnh cao kết hợp với các KOLs hàng đầu, luôn giữ top trending như Táo Liên Quân, Freaky Squad (Garena Free Fire x Space Speakers), Skyler (Garena Free Fire x Sơn Tùng MTP…)

Các thử thách để chọn ra những game changer xuất sắc của Garena Strategy & Operations 2022 

 • Vòng 1: Online Assessment – Nộp hồ sơ và đánh giá năng lực trực tuyến
 • Vòng 2: Aptitude Test – Bài kiểm tra năng lực
 • Vòng 3: Phone Screening – Phỏng vấn qua điện thoại
 • Vòng 4: 1st Interview – Phỏng vấn với HRBP/Product Manager
 • Vòng 5: Case Study Interview – Giải quyết bài toán kinh doanh với Giám đốc Garena Việt Nam và Quản lý cấp khu vực của Garena

Những yêu cầu tuyển chọn dành cho game changer của Garena Strategy & Operations 2022

 • Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc người đi làm dưới 5 năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo
 • Có khả năng giao tiếp tốt bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh
 • Đam mê: Sở hữu sự nhiệt huyết muốn khám phá những vùng đất và sức mạnh tiềm ẩn chưa từng được khai phá với một niềm đam mê bất diệt
 • Tố chất: Có những điều cần thiết để giành chiến thắng trong những trận chiến khó khăn nhất và khả năng học hỏi, thành thạo những kỹ năng mới rất nhanh chóng.
 • Nhiệt huyết: Luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức, dũng cảm vượt qua những thất bại và những trận chiến khó khăn nhất để vươn lên đạt được những thành quả phi thường.
 • Có niềm đam mê với ngành game và mong muốn làm việc cùng Garena
Nếu bạn đã chuẩn bị đủ những trang bị trên thì hãy nhanh tay dấn thân vào “đấu trường Garena Strategy & Operations 2022 ” để trở thành người thay đổi cuộc chơi ngay hôm nay!

Ứng tuyển Garena Strategy & Operations 2022

Thông tin liên hệ về Garena Strategy & Operations 2022

Email: garenahr@ved.com.vn
Hotline: 0975721199 – Ms. Hạnh
Nộp đơn tại LINK trước 23:59 ngày 25/03/2022
——–

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here