McKinsey Consulting Fellowship Program 2021 chính thức mở đơn!

0
1924

McKinsey Consulting Fellowship Program 2021

Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ chia sẻ kinh nghiệm thi tất cả các vòng từ các Management Trainee/Fresher/Intern ở đây nhé: Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!

—————————

MCKINSEY CONSULTING FELLOWSHIP PROGRAM 2021 CHÍNH THỨC NHẬN HỒ SƠ ỨNG TUYỂN 」
Tìm hiểu và đăng ký ngay trước ngày 17/7 tại: https://bit.ly/Consulting-Fellowship-Program-2021
____________________
McKinsey luôn nằm trong danh sách những công ty muốn được đầu quân vào hàng đầu của nhiều người trẻ tuổi trên toàn thế giới. Lí do là bởi, môi trường của McKinsey được kiến tạo ra với những cơ hội quý giá nhất dành riêng cho các McKinsey-ite – tên gọi của các nhân viên McKinsey.
➤➤ McKinsey Consulting Fellowship Program 2021 (#CFP2021) – Chương trình phát triển nhân tài thành công và độc đáo tới từ Tập đoàn Tư vấn chiến lược số một thế giới McKinsey Vietnam đã chính thức quay trở lại!
#CFP2021 McKinsey Consulting Fellowship Program 2021 hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn cơ hội được tham dự workshop HÀNG ĐẦU về CONSULTING với không giới hạn trải nghiệm để nâng cao kỹ năng GIAO TIẾP và GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ. Đặc biệt, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được INTERVIEW COACHING từ chuyên gia đến từ McKinsey Vietnam

#CFP2021 McKinsey Consulting Fellowship Program 2021 sẽ phù hợp nếu bạn là:
➤ Sinh viên năm cuối bậc Cử nhân và Thạc sĩ, tốt nghiệp vào năm 2021 và 2022
➤ Tân cử nhân dưới 2 năm kinh nghiệm
➤ Có khả năng lãnh đạo được thể hiện qua công việc hoặc hoạt động ngoại khóa
➤ Sử dụng thông thạo Tiếng Anh (cả nói và viết)
➤ Hứng thú đặc biệt với mảng Management Consulting hoặc Kinh doanh
Hãy nắm bắt cơ hội góp mặt trong đội ngũ của Tập đoàn Tư vấn chiến lược số một thế giới trước 17/7 bạn nhé!

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here