Mở đơn đăng ký cuộc thi Doanh Nhân Tập sự 2020 – từ Action Club FTU2

0
1634

Doanh Nhân Tập Sự 2020 – Bản lĩnh để đối mặt với nỗi sợ mang tên “bản thân”

Chính thức quay trở lại với mùa 5, Doanh Nhân Tập Sự 2020 hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những giá trị kiểm định về năng lực bản thân, kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, từ đó có được bước đệm vững chắc trên hành trình trở thành một nhà lãnh đạo tiềm năng.

Mỗi chúng ta đều mang trong mình một bản lĩnh để đối mặt với nỗi sợ mang tên “bản thân”

Dấn thân vào cuộc thi luôn là khao khát của rất nhiều bạn sinh viên, bởi đây là cơ hội để các bạn trau dồi kỹ năng, kiến thức và tiếp xúc với những trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên, khi đối mặt với các cuộc thi lớn, nhiều bạn lại nghĩ rằng “Cuộc thi lớn là sân chơi của thí sinh giỏi”, điều này đã tạo ra rào cản ngăn bước các bạn thực hiện khát khao đó.

Chính sự do dự, hoài nghi về năng lực của bản thân mới là “đối thủ” thật sự cần phải đối mặt để vượt qua. Một “bản lĩnh” đủ lớn mới giúp bạn đủ tự tin để vượt qua thử thách.

Chương trình mô phỏng quy trình tuyển dụng hàng đầu của các Tập đoàn Đa quốc gia

DOANH NHÂN TẬP SỰ là cuộc thi mô phỏng quy trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự (Management Trainee) của các tập đoàn đa quốc gia Việt Nam do CLB Kỹ năng doanh nhân, trực thuộc trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II tổ chức.

Cuộc thi ra đời như là một môi trường cung cấp kiến thức và kiểm định năng lực uy tín cho các bạn sinh viên thông qua mô phỏng quy trình tuyển dụng hàng đầu MT với bộ tiêu chí đánh giá chuyên nghiệp từ các công ty, doanh nghiệp uy tín.

Bốn vòng thi chuẩn MT được triển khai theo mô hình T-C-F-M

 • Vòng 1: 
  • Application Form & CV (04/05/2020 – 24/05/2020): Thí sinh mua vé để nhận mã CODE dự thi, hoàn thành đơn và nộp CV tại Website của Doanh Nhân Tập Sự 2020.
  • Online Test (22/05 – 26/05/2020): Sau khi hoàn thành form và nộp CV, thí sinh sẽ nhận được link tham gia phần Online Test. Nội dung bài thị gồm những câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra tư duy, kiến thức của thí sinh (Numerical, Logical, Verbal).
 • Vòng 2: Initial Interview (06/06/2020 – 13/06/2020): Top 120 thí sinh sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp 1:1 với nhà tuyển dụng, qua đó đánh giá năng lực, kỹ năng, kiến thức cũng như mức độ phù hợp ngành nghề.
 • Vòng 3: Assessment Camp (27/06/2020 – 28/06/2020): Thí sinh sẽ được training về Business Case cũng như kiến thức chuyên môn về chuyên ngành bởi doanh nghiệp bảo trợ.
  • Assessment Camp: Top 40 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chia thành nhóm để giải Business Case và tham gia phản biện với ban giám khảo;
  • Networking Night: Hoạt động giao lưu giữa thí sinh và các đại diện đến từ các đơn vị nhà tài trợ.
 • Vòng 4: Final Night (11/07/2020): Top 10 thí sinh còn lại thể hiện kỹ năng ứng tuyển, kiến thức chuyên ngành và khả năng lãnh đạo trước các giám khảo của cuộc thi.

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm và giá trị mà cuộc thi mang lại cho các bạn thí sinh, không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng, Doanh Nhân Tập Sự 2020 còn đem đến cho sinh viên bộ mô hình T-C-F-M:

 • Training: Thí sinh được hướng dẫn và góp phần định hướng về hành trang ứng tuyển;
 • Competition: Thí sinh có một môi trường áp dụng, thử thách và phát triển bản thân;
 • Feedback: Giúp thí sinh được nhận xét từ giám khảo, qua đó phát triển bản thân vững vàng hơn;
 • Mentoring: Giúp thí sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng cũng như xây dựng lộ trình phát triển qua kết nối với các anh chị mentor. 

Sự xuất hiện của ngành hoàn toàn mới tại Doanh Nhân Tập Sự

Bên cạnh 4 ngành Sales, Finance, Marketing và Supply Chain Management như những mùa trước, năm nay Doanh Nhân Tập Sự đem đến cho các bạn thí sinh một ngành nghề mới đó là Human Resources. Cả 5 ngành trên đều được bảo trợ bởi các doanh nghiệp vô cùng uy tín tương ứng: British American Tobacco Vietnam, KPMG, FrieslandCampina Việt Nam, Decathlon Việt Nam và Suntory Pepsico Việt Nam.

Ngoài ra, bộ tiêu chí đánh giá cùng đề thi được cung cấp và kiểm định bởi các đối tác lớn đầy uy tín và chất lượng như Procter & Gamble (P&G), British American Tobacco, Navigos Search, ABInBev,… hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thí sinh những trải nghiệm thực tế và đầy giá trị.

Quy mô toàn quốc

Đối tượng tham gia dự thi Doanh Nhân Tập Sự là các bạn sinh viên, là người đã tốt nghiệp không quá 6 tháng thuộc các trường đại học trên toàn quốc. Chính vì thế, với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh ngoài khu vực TP HCM, BTC Doanh Nhân Tập Sự sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí di chuyển và chỗ ở cho các thí sinh khi tham gia vòng Assessment Camp và Final Night. 

————————————————————————-

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here