Thứ Ba, Tháng Năm 18, 2021
- Advertisement -
Đăng ký nhận ebook

Next Management Trainee Guidebook

Hiện tại chị đang tạm ngừng đăng ký, Ebook sẽ sớm quay trở lại với các bạn nhé! Các bạn có thể cập nhật thông tin thường xuyên tại fb.com/groups/thenextmt nha!

Yêu thương,
Chị Thư

MỘT QUYỂN EBOOK BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

360°
TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH MANAGEMENT TRAINEE
Quy trình, thời gian, các công ty mở tuyển, các vòng thi Management Trainee, yêu cầu ứng tuyển, tiêu chí lựa chọn, lộ trình chuẩn bị từ khi còn là sinh viên, v.v…
REVIEW
KINH NGHIỆM THI TẤT CẢ CÁC VÒNG
Từ vòng Application Form, vòng Online/Offline Test, vòng Initial Interview, vòng Assessment Center, vòng Final Interview, v.v… từ chị Thư và các anh chị Management Trainee của các công ty.
BONUS
BÀI VIẾT KỸ NĂNG DÀNH CHO SINH VIÊN
Các thắc mắc về việc lựa chọn công việc đầu đời và những vấn đề khác trong quá trình ứng tuyển. Phù hợp cho sinh viên ngay từ năm 1.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Tác giả chính: chị Nguyễn Bá Phương Thư

  • Cựu Marketing Management Trainee tại Unilever năm 2012, cựu Brand Manager công ty Kimberly Clark Việt Nam
  • Founder công ty TNHH Shinow Media về giáo dục và truyền thông với các đối tác như Unilever, FrieslandCampina Việt Nam, Prudential, Marico SEA, INSEE, v.v…
  • Founder website Chương Khởi và fanpage/group Next Management Trainee
  • Thông tin thêm: http://chuongkhoidiem.com/chi-thu-la-ai

Các tác giả khác: Những anh chị giàu kinh nghiệm, những bạn trẻ đã từng ứng tuyển qua các vòng thi, các Management Trainee và Fresher, các bạn Management Trainee của những năm gần đây bao gồm: chị Ngọc Bích, bạn Bảo Ngọc, Minh Thuyết, Gia Phúc, Thúy Anh, Hoàng Duyên, Thanh Mai, Tuấn Anh, Kim Tuyến, Thảo Nguyên, Tuấn Vũ , Minh Khoa, Trung Kiên, Xuân Vũ, Chị bé HR giấu mặt từ công ty đa quốc gia. Cảm ơn các tác giả đã đồng hành cùng Next Management Trainee Guidebook.