P&G Dream Internship 2021 chính thức mở đơn

0
2062

P&G Dream Internship 2021

Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ chia sẻ kinh nghiệm thi tất cả các vòng từ các Management Trainee/Fresher/Intern ở đây nhé: Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!

—————————

HÀNH TRÌNH DREAM P&G INTERNSHIP 2021 ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG P&G?
Dream P&G Internship là chương trình thực tập thường niên của P&G với sứ mệnh trao cho các sinh viên tiềm năng cơ hội trải nghiệm việc làm và phát triển kỹ năng lãnh đạo tại tập đoàn FMCG hàng đầu thế giới. Dream P&G Internship 2021 hiện đang mở đơn cho các ngành: Customer Business Development – Sales, Finance, Supply Chain, và Engineer.

Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia P&G Dream Internship 2021 và trở thành Dream Intern sau khi trải qua 2 vòng chính:

  • Bước 1: Nộp đơn và bài đánh giá năng lực trực tuyến (19/4/2021 – 21/5/2021)
  • Bước 2: Vượt qua phỏng vấn cùng với các đại diện từ P&G

Tại sao Dream P&G Internship 2021 sẽ biến kỳ thực tập bình thường và tẻ nhạt của bạn trở thành một kỳ thực tập “trong mơ” đầy phi thường và cực kỳ đáng giá ?

  • Cơ hội quản lý một dự án có ảnh hưởng trực tiếp đến kinh doanh của công ty và chiến lược của phòng ban;
  • Cơ hội tiếp xúc, học hỏi, trực tiếp nhận đào tạo và “coaching” từ các anh chị kỳ cựu tại P&G – những con người đã trực tiếp xây dựng và phát triển P&G Việt Nam;
  • Cơ hội làm việc và học hỏi cùng các Dream Interns, những bạn “P&G Kids” cực kỳ thông minh và năng động;
  • Tấm vé đưa bạn – một sinh viên năm 3 đến với kỳ thực tập trong mơ tại P&G chỉ xuất hiện một lần! Kỳ thực tập bình thường sẽ mau chóng trôi qua vô nghĩa nếu bạn không dám dấn thân vào “đấu trường lớn” để thể hiện bản lĩnh cá nhân.
Bạn còn chần chừ gì mà không giành lấy tấm vé Dream P&G Internship 2021 chỉ với một cú click trước 21/5/2021?

Hãy nắm lấy cơ hội thực tập có 1-0-2 khắp các phòng ban của P&G Dream Internship 2021 tại:

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here