Management Trainee và những câu chuyện tình

0
1971

chuong khoi diem next management trainee va nhung cau chuyen tinh

Một trong những lí do chị khuyến khích các bạn thi Management Trainee vì có thể các bạn sẽ tìm được một nửa của mình khi thi đó. Nay chị kể trước 2 câu chuyện tình người thực việc thực cho các bạn nghe nha, nhân dịp cô bạn Management Trainee của chị vừa mới sinh babie dễ thương với chàng trai cùng thi Management Trainee năm ấy.

Chuyện tình số 1: cưới được “chân ái” sau gần 6 năm trời lướt qua nhau

Chuyện là nàng và chàng quen nhau khi thi vòng Assessment Center của chương trình Management Trainee. Chàng đã để ý nàng từ đó nhưng tiếc là nàng đã có ý trung nhân. Rồi hai người chia xa do nàng đậu Management Trainee, làm việc tại TPHCM còn chàng thì do chưa có duyên phận với chương trình Management Trainee năm đó nên làm việc ở công ty khác nên cũng chỉ còn liên lạc qua loa. Nhưng chàng thì vẫn một lòng thương nhớ nàng. Rồi bẵng đi một khoảng thời gian dài, nàng chia tay mối tình của mình và chưa mở lòng lại với ai. Lúc đó chàng vẫn kiên trì bên cạnh và yêu thương nàng. Xiêu lòng vì tấm chân tình của chàng, nàng đã thử tìm hiểu chàng và cái kết ngọt ngào là đám cưới diễn ra cách đây gần 2 năm (hay hơn 1 năm gì đó). Nàng còn ra tận miền Bắc để chào hỏi gia đình chàng trước khi cưới. Tưởng tượng nếu ngày ấy chàng và nàng không thi Management Trainee thì làm sao đôi ta gặp nhau, hen ^^

Chuyện tình số 2: Đi du học một vòng trái đất rồi tìm ra tình yêu đích thực là bạn Management Trainee cùng khóa

Nàng là một cô gái nhỏ nhắn dễ thương, giỏi giang và xinh xắn, mới trở về sau khi đi du học nước ngoài. Trong quá trình cùng làm việc chung công ty và chung những dự án của nhóm Management Trainee, sự đáng yêu của nàng đã thu hút được chàng trai nhỏ tuổi hơn nhưng rất chững chạc – là Management Trainee cùng khóa. Sau 3 (hay 4 năm gì đó, trời ơi chị dở nhớ thời gian ghê lắm), thì chàng đã đặt một chiếc nhẫn xinh xinh vào ngón tay be bé của nàng, và nàng đã say yes! Một đám cưới dễ thương diễn ra và hai người vẫn hạnh phúc bên nhau. Đó, đi thật xa để trở về là vậy, trở về tham gia chương trình Management Trainee để rồi gặp được chàng trai của đời mình.

Chuyện tình số 3: Tìm được “người ấy là ai” khi thi “Doanh Nhân Tập Sự”

(Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi mô phỏng chương trình tuyển dụng Management Trainee của các công ty đa quốc gia)

Đồng hành cùng cuộc thi này mấy mùa liên tiếp rồi và chị nghe kể về mấy cặp đôi “nên duyên” trong quá trình thi do làm việc nhóm chung với nhau hoặc ngưỡng mộ nhau từ xa rồi trò chuyện và thành đôi hồi nào không hay. Ôi thích quá luôn  .

Dù không chắc là ai thi Management Trainee, vào Management Trainee hay trên hành trình chuẩn bị kiến thức, kỹ năng để trở thành Management Trainee cũng kiếm được nửa kia của cuộc đời mình, nhưng mà rõ ràng nếu có duyên thì sẽ gặp được như 3 couple lovely ở trên đó.

Chúc các bạn trẻ của chị buổi tối ngọt ngào nha!

Yêu thương,

Chị Thư ❤

P/S: hình minh họa có liên quan nha, chị ngồi kế bên cây đàn cũng lãng mạn đúng theme nghen :”>

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here