REE.S Next Gen In Mission 20222 đã mở đơn!

0
814

_chuong khoi diem REE.S Next Gen in Mission 2022

Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ chia sẻ kinh nghiệm thi tất cả các vòng từ các Management Trainee/Fresher/Intern ở đây nhé: Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!

—————————

Chương trình TUYỂN DỤNG & ĐÀO TẠO TÀI NĂNG TRẺ lớn nhất trong năm của TẬP ĐOÀN REE – REE.S – NEXT GEN IN MISSION  CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Bạn đã sẵn sàng gia nhập REE.S, “đội đặc nhiệm” được thành lập bởi REE Corporation với những chiến binh tinh nhuệ cùng tinh thần máu lửa để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt?

Giới thiệu chương trình REE.S Next Gen In Mission 2022

Sau bao ngày ấp ủ, cuối cùng REE.S – chương trình chiêu mộ và đào tạo tài năng trẻ do Tập đoàn REE tổ chức đã chính thức ra mắt. Các cá nhân là sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc có ít hơn 1 năm kinh nghiệm – sẽ cùng nhau trải qua 4 vòng thi thú vị để chọn ra được 19 nhân tố “S” xuất sắc nhất đồng hành cùng REE trên chặng đường bức phá và chinh phục những đỉnh cao mới.

Là một tập đoàn với hơn 40 kinh nghiệm và tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Cơ điện lạnh, Bất động sản, Năng lượng, Nước & Giải pháp công nghệ, REE mong muốn tìm kiếm đội ngũ tiếp nối dám đương đầu thử thách, thỏa sức học hỏi, trau dồi kỹ năng để cống hiến cho sự nghiệp cũng như lợi ích cộng đồng.

Chi tiết các vòng tuyển chọn REE.S Next Gen In Mission 2022

 • 12/04 – 15/05: Nộp đơn đăng ký – Quét mã QR hoặc copy đường link https://rgl.mobi/CHAMS
 • 21/05: REE.S Assemble – Khởi động chương trình Offline
 • 22/05: Vòng 1 – Bài đánh giá – Online Assessment
 • 30/05 – 01/06: Vòng 2 – Phỏng vấn online với bộ phận HR
 • 07/06 – 08/06: Vòng 3 – Thảo luận nhóm
 • 13/06 – 17/06: Vòng 4 – Phỏng vấn trực tiếp với Line Managers
 • 01/07: Gia nhập biệt đội REE.SSau khi được tuyển chọn, các nhân tố “S” sẽ có cơ hội gia nhập, đào tạo, và trải nghiệm qua các phòng ban phù hợp, với từng vị trí được thiết kế riêng trong các lĩnh vực sau:

Lĩnh vực (dành cho sinh viên với các chuyên ngành) với REE.S Next Gen In Mission 2022

 • Engineering – Kỹ sư (Chuyên ngành: Điện Công nghiệp/ Nhiệt lạnh/ Kỹ thuật Điện/ Cơ Điện Lạnh)
 • Project Sales – Sales dự án (Điện Công nghiệp/ Nhiệt lạnh/ Kỹ thuật Điện/ Cơ điện lạnh)
 • Trading – Thương mại kênh MT/ GT/ Digital… (Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế, Kỹ thuật và bất kỳ chuyên ngành liên quan)
 • IT – Công nghệ thông tin (Phát triển phần mềm/ Embedded System/ Tester/ QA QC)
 • Marketing (Marketing, Báo chí Truyền thông, Quảng cáo/ sự kiện, Ngôn ngữ…)
 • Finance – Tài chính (Kinh tế/ Tài chính)
 • Accounting – Kế toán (Kế toán/ Tài chính)
 • Purchasing – Thu mua (Xuất nhập khẩu, Ngoại thương…)
Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay tại https://rgl.mobi/CHAMS trước 23h59’, 15/05/2022 và thường xuyên cập nhật Fanpage REE Corporation để được cập nhật liên tục những thông tin mới nhất của cuộc thi nhé!
Follow us:
YouTube/ Linkedin/ Insta: REE Corporation

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here