Schneider Graduate Program 2022 đã mở đơn!

0
1125

_chuong khoi diem next management trainee Schneider Graduate Program 2022

Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ chia sẻ kinh nghiệm thi tất cả các vòng từ các Management Trainee/Fresher/Intern ở đây nhé: Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!

—————————

Bạn vừa mới tốt nghiệp và đang tìm kiếm một cơ hội việc làm để phát triển bản thân?
Bạn dám thử, dám làm, dám vượt ra khỏi những khuôn khổ cũ để khám phá những điều mới lạ?

Schneider Graduate Program 2022 chính là một trong những con đường nhanh nhất giúp bạn mở rộng con đường sự nghiệp tương lai của mình!

Giới thiệu về Schneider Graduate Program 2022

Schneider Electric là một trong những công ty Hàng đầu thuộc ngành năng lượng và nằm trong TOP 100 tập đoàn có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Schneider Graduate Program 2022 được thiết kế để giúp bạn trải nghiệm thực tế và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Sau khi trải qua 6 vòng thi và trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được luân chuyển trong 3 phòng ban liên quan trong vòng 24 tháng. Qua đó, bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp và chức năng các phòng ban trong Schneider Electric.

Schneider Electric đang mở rộng cơ hội với 9 vị trí tại các phòng ban cho Schneider Graduate Program 2022 như Human Resources, Finance, Marketing Communication, Power System,… dành cho sinh viên khối Kinh Tế và khối Kỹ thuật để bạn thử sức cũng như khẳng định những dấu ấn riêng của mình đấy!

Yêu cầu ứng tuyển Schneider Graduate Program 2022

Để tham gia bạn chỉ cần đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

  • Tối thiểu có bằng cử nhân, vừa mới tốt nghiệp, dưới 2 năm kinh nghiệm và vốn Tiếng Anh tốt
  • Là sinh viên khối Kinh tế hoặc khối Kỹ thuật, chuyên ngành về Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, CNTT hoặc các lĩnh vực nghiên cứu liên quan

Đăng kí Schneider Graduate Program 2022 ngay!

Thời gian đăng ký: 12/04/2022 – 06/05/2022
Link đăng ký: https://linktr.ee/schneider.electric

Hãy follow fanpage của Schneider Electric để cập nhật những thông tin mới nhất nhé: https://www.facebook.com/SchneiderElectricVN

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here