Unilever Future Leaders Program 2021 chính thức mở đơn (Unilever Management Trainee)

0
11594
Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ hơn 100 bài viết từ các cựu Management Trainee chia sẻ tất tần tật về kì tuyển dụng siêu hot này ở đây nhé: Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!
—————————-
Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của  người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy sản xuất hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới với khoản hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của chúng tôi.
Ngày nay, rất nhiều các nhãn hàng của chúng tôi như OMO, P/S, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona … đã trở thành những cái tên quen thuộc với các hộ gia đình Việt Nam. Theo ước tính, mỗi ngày có khoảng 35 triệu sản phẩm của Unilever được sử dụng bởi người tiêu dùng trên toàn quốc, chính điều này giúp cải thiện điều kiện sống, sức khỏe và điều kiện vệ sinh cho mọi người dân Việt Nam.

Bước ra từ giảng đường, một bạn sinh viên giỏi có thể trở thành một nhà Quản Lý trong vòng vài năm. Nhưng để trở thành một NHÀ LÃNH ĐẠO với tầm ảnh hướng lớn, bạn cần thêm niềm đam mê, lý tưởng sống và sự khiêm nhường để MƠ LỚN HƠN, LÀM NHIỀU HƠN & CỐNG HIẾN KHÔNG NGỪNG.

Hơn cả một chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, 23 năm nay Unilever Future Leader Programme (UFLP) luôn là bệ phóng hàng đầu cho các bạn trẻ #sẵn-sàng-cho-tương-lai (#future-fit) thông qua những thử thách lớn, những trải nghiệm nhân văn trên con đường trở thành một nhà lãnh đạo tương lai. Những thử thách này sẽ thúc đẩy sự sẵn sàng của bạn để cùng Unilever tiếp tục phổ cập hóa Phát triển bền vững, xây dựng một hành tinh xanh, một xã hội tốt đẹp cho Việt Nam và thế giới.

1. Tại sao bạn nên chọn Unilever và UFLP? 

 • Tốt nghiệp ra trường, bạn bước ra một thế giới với thật nhiều hứa hẹn: môi trường làm việc quốc tế, không gian sáng tạo, thử thách thật sự và thành công được công nhận, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, kèm theo một mức lương khá v.v Chúng tôi thấu hiểu những kỳ vọng này và còn muốn mang tới cho các bạn trẻ nhiều hơn thế thông qua trải nghiệm tại một doanh nghiệp hàng đầu với những công việc góp phần nâng tầm cuộc sống của mọi người dân Việt Nam, đồng thời kiến tạo xã hội tương lai hiện đại & phát triển bền vững.
 • Là một doanh nghiệp với 5 năm liền vào Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, 3 năm liền được ghi nhận là Marketer of the year, được vinh danh Bình đẳng giới tại nơi làm việc và Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á (*), chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện giúp bạn thành công và bạn sẽ đạt được điều đó.
 • Bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu câu trả lời là “có”, Unilever sẽ đồng hành cùng bạn!

2. Gia nhập UFLP, bạn sẽ nhận được

a. Từ chương trình UFLP

 • Chương trình danh giá và uy tín, được thiết kế đặc biệt cho các nhà lãnh đạo tương lai – “con đường tắt” để trở thành nhà lãnh đạo tương lai của Unilever Việt Nam
 • Những nhiệm vụ đòi hỏi trải nghiệm đa dạng từ đó nâng cao năng lực chuyên môn và tố chất lãnh đạo
 • Cơ hội  tiếp xúc với kiến thức và mạng lưới của Unilever tại khu vực và toàn cầu

b. Từ UNILEVER

 • Unilever là doanh nghiệp tiên phong, đi đầu với đạo đức kinh doanh luôn được giữ vững và đang dẫn đầu ngành hàng FMCG từ năm 1995. Bên cạnh đó, Unilever còn được công nhận là Nơi Làm Việc Tốt Nhất bởi các diễn đàn uy tín với những giải pháp kinh doanh xuất sắc, hiệu quả.
 • Unilever đồng thời cũng là doanh nghiệp đi đầu trong phát triển bền vững
 • Trải nghiệm những khóa học đẳng cấp thế giới và khả năng lãnh đạo được nuôi dưỡng bởi văn hóa cởi mở, quan tâm và sự hướng dẫn tận tình
 • Môi trường làm việc cởi mở, đa dạng và năng động
 • Chế độ đãi ngộ, lương thưởng cạnh tranh và hấp dẫn

3. Cơ hội dành cho bạn tại 6 phòng ban

 • Customer development (Phát triển khách hàng)
 • Marketing (Tiếp thị)
 • Human Resources (Quản trị Nguồn nhân lực)
 • Finance (Tài Chính)
 • Supply Chain Non-Manufacturing (Bộ phận chuỗi cung ứng)
 • Supply Chain Manufacturing (Bộ phận chuỗi cung ứng – Khối sản xuất)

4. Quy trình ứng tuyển

Thời gian Địa điểm
Nộp hồ sơ và đánh giá sơ bộ 15/1 – 28/2/2021 Online
Kiểm tra năng lực 1/2 – 30/3/2021 Online
Phỏng vấn sơ bộ 1/3 – 31/3/2021 Online/Homebase (HCM)
Đánh giá toàn diện 5/4 – 26/4/2021 Online/Homebase (HCM)
Thời gian gửi kết quả 24/4/2021 Homebase (HCM)
Thời gian bắt đầu làm việc 24/5/2021 Homebase (HCM)

5. UFLP2021 đang tìm kiếm

 • Sinh viên hệ Cử Nhân/ Thạc Sĩ mới tốt nghiệp với dưới 2 năm kinh nghiệm tính từ thời điểm tốt nghiệp, hoặc sắp tốt nghiệp trong năm 2021, quốc tịch Việt Nam
 • Điểm trung bình tích lũy từ 7.0/10.0 hoặc tương đương
 • Có khả năng phân tích, tư duy phản biện và sáng tạo
 • Có kỹ năng làm độc lập và làm việc nhóm tốt; Kinh nghiệm lãnh đạo trong câu lạc bộ, đội, nhóm là một lợi thế
 • Yêu thích và mong muốn làm việc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)
 • Nhiệt huyết, học hỏi nhanh với thái độ làm việc tích cực

6. Ứng tuyển ngay hôm nay bằng cách

 • Truy cập đường link và nộp đơn ứng tuyển: bit.ly/uflp2021
 • Đọc kỹ chỉ dẫn và ấn vào nút “Apply Now” phía tay phải màn hình và hoàn thành đơn đăng ký chi tiết nhất có thể
 • Nộp đơn đăng ký trước ngày 28/2/2021 (Để tránh các vấn đề kỹ thuật, các bạn hãy lưu ý hoàn thành đơn sớm hơn hạn chót)
 • Lưu ý: Các ứng viên UFLP các năm trước đã vào tới vòng Đánh giá toàn diện (Assessment Centre) sẽ không đuợc tham gia ứng tuyển UFLP2021

———-

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đương dây nóng hỗ trợ ứng viên UFLP: 0914 398 487

Hoặc đặt câu hỏi tại fanpage https://www.facebook.com/UnileverCareersVietnam

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here