AB InBEV Global Management Trainee 2021 chính thức mở đơn

0
898
Note nhỏ 1: FGL Management Trainee 2021 đang mở đơn – deadline 30/5 – chi tiết tại đây. Chương trình tuyển dụng Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng của Unilever CDFresh đang mở đơn, deadline 23/5 – chi tiết tại đây.
Note nhỏ 2: Mondelez Management Trainee đang mở đơn, deadline 21/05, chi tiết tại đây. Base Consulting Sales Trainee đang mở đơn, deadline 28/05, chi tiết tại đây.
AB InBEV Global Management Trainee 2021 chuong khoi diem next management trainee
Bạn nào chưa biết Management Trainee là gì thì xem lại trọn bộ hơn 100 bài viết từ các cựu Management Trainee chia sẻ tất tần tật về kì tuyển dụng siêu hot này ở đây nhé: bit.ly/kinhnghiemmt và đừng quên tham gia group Next Management Trainee: fb.com/groups/thenextmt để nhận được cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển sớm nhất nha!
—————————-

“18 tháng để ghi lại dấu ấn sự nghiệp của bạn!” với AB InBEV Global Management Trainee – Tại sao không?

Đây không thể tính là thời gian dài trong cả sự nghiệp làm việc của một người. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng 18 tháng ấy có thể tạo nên một khởi đầu mới, và có thể là 18 tháng ‘đầu tư’ đáng giá nhất của mình? Vậy bạn được gì qua 18 tháng cho Global Management Trainee?
  • Là cơ hội được training toàn diện về AB InBev toàn cầu, bắt đầu từ Tổng quan khu vực tại Việt Nam, Tổng quan về vùng Châu Á Thái Bình Dương, và tổng quan Toàn cầu từ Trụ sở Tập đoàn (Hoa Kỳ).
  • Là được gặp gỡ và tương tác với các lãnh đạo cấp cao ở cấp Vùng và Toàn Cầu, giúp bạn hiểu hơn về AB InBev và phong cách tạo nên sự khác biệt.
  • Là góc nhìn 360 độ về công ty qua các dự án luân chuyển qua các bộ phận: Kinh Doanh, Tiếp Thị, Cung Ứng và các bộ phận khác; cũng như không thể thiếu những dự án Phát Triển Đổi Mới cực kỳ thử thách.
  • Cơ hội được luân chuyển địa điểm làm việc tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.
  • Và chắc chắn bạn được trao quyền để phát triển với tốc độ của riêng bạn và tạo nên sự khác biệt.

Vì ở AB InBev, chúng tôi tin rằng không gì ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp vượt bậc của bạn!

Vậy bạn có sẵn sàng cho AB InBEV Global Management Trainee 2021?

Tìm hiểu thêm về AB InBEV Global Management Trainee

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): https://bit.ly/kinhnghiemmt

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here