Cách viết đơn ứng tuyển Management Trainee của chị Thư (Quản trị viên tập sự Unilever)

1
12566

Cách viết đơn ứng tuyển Management Trainee của chị Thư

Bài viết liên quan:

——

Ai bảo là không thể gây ấn tượng với lá đơn của mình khi buộc phải dùng mẫu đơn có sẵn của công ty? Hãy xem người thật-việc thật với video chia sẻ từ chị Thư Management Trainee phòng Marketing của Unilever năm 2012, cựu quản lý nhãn hàng Huggies, sáng lập công ty Shinow Media. Và xem xong rồi thì nhớ ứng tuyển ngay cho chương Management Trainee (MT) của Unilever (Thông tin chi tiết tại đây: http://bit.ly/UFLPinfo , ứng tuyển tại đây trước ngày 01/03/2020 nha: bit.ly/uflp2020)

Chia sẻ từ chị Thư:

⭐ Mình phải khác biệt!

Nhớ cách đây 8 năm khi tham gia chương trình  Management Trainee (quản trị viên tập sự), chị đã dùng hết cả tuần để “ôm” lá đơn của mình, sửa tới sửa lui đến khi nào thật ưng ý. Lá đơn năm đó được làm trên mẫu locked excel (chỉ được điển ở những mục công ty để trống) nên khá giới hạn khuôn khổ, tuy nhiên chị cố gắng suy nghĩ cách nào để mình có thể thể hiện được hết ý của mình và vẫn đúng yêu cầu của công ty. Làm sao để trong hàng nghìn lá đơn ứng tuyển, lá đơn của chị có thể có “dấu ấn cá nhân”, khác biệt và vẫn thể hiện được mình là người mà công ty đang tìm kiếm?

⭐ Chuẩn bị gì trước khi nộp đơn vòng 1 của cuộc thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự)?

Chị làm 2 thứ: HIỂU VỀ MÌNH và HIỂU VỀ CÔNG TY

  • Hiểu về mình: chị ghi lại hết tất tần tật hoạt động của chị trong thời gian 4 năm vừa qua và chọn ra những hoạt động ấn tượng nhất, có thành tích,kỹ năng học được và chỉ tiêu rõ ràng để ghi vào đơn.
  • Hiểu về công ty: chị đã đọc nát hết cả website của Unilever để hiểu rõ về sứ mệnh, về nhiệm vụ, các nhãn hàng, hoạt động của nhãn hàng, của công ty, về các phòng ban, tiêu chí ứng tuyển từng phòng, v.v…
  • Và cuối cùng, là tìm ĐIỂM GIAO HÒA giữa bản thân và yêu cầu của công ty để thể hiện trong đơn, thêm một chút DẤU ẤN CÁ NHÂN để gây ấn tượng.

⭐ Chị Thư đã làm như thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng của chương trình Management Trainee Unilever? Cùng xem clip nhé ?

 

Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee (Quản trị viên tập sự): Kinh nghiệm thi Management Trainee – Trọn bộ hơn 150 bài viết chi tiết

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here