Tổng hợp các bài viết về kinh nghiệm thi Management Trainee của Unilever (UFLP)

0
4895

👉 01/03/2019 là hết hạn thi Management Trainee (MT) của Unilever rồi (Thông tin chi tiết tại đây: http://bit.ly/UFLPinfo , ứng tuyển tại đây nha: bit.ly/uflp2020). Vậy nên chị giúp các bạn tổng hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm thi MT của Unilever bên dưới nhé! 😉 Chị không sở hữu những nội dung bên dưới nên chị giữ lại nguyên link của tác giả gốc nha ^^, các bạn có thể tìm đến tác giả gốc nếu cần, và vào link nếu được để lại comment hay like, hay subscribe để ủng hộ các anh chị đã bỏ thời gian chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn nhé <3 . Các tác giả có người là Management Trainee của Unilever, có người là Ufresh của Unilever, có người từng thi UFLP. Những bài này chị đã đọc qua và thấy nội dung khá chi tiết, cho các bạn nhiều góc nhìn về chương trình đó!

🍁 Trước khi xem nhớ lưu ý đây là các bài viết các anh chị chia sẻ từ tất cả các năm từ trước đến nay, mỗi năm chương trình có thể có những cập nhật mới nên các bạn xem để tham khảo và học hỏi, đừng nghĩ tư tưởng “học tủ” là được nghen ^^. Rồi, giờ thì cần mẫn ngồi xem nha.

KINH NGHIỆM THI TUYỂN VÀ CHUẨN BỊ CHO CÁC VÒNG

KIẾN THỨC/CÔNG VIỆC TỪNG PHÒNG BAN

HÀNH TRÌNH SAU KHI TRÚNG TUYỂN

TRỌN BỘ KINH NGHIỆM THI MANAGEMENT TRAINEE

Cuối cùng là trọn bộ kinh nghiệm thi Management Trainee: bài này của chị – chị Thư MT Marketing Unilever năm 2012. Ngâm đường link này thôi là đã có gần 60 bài viết chia sẻ chi tiết từng vòng thi luôn rồi nha ^^: https://chuongkhoidiem.com/tong-hop-cac-bai-viet-ve-management-trainee-quan-tri-vien-tap-su/

💦 Rồi, nhiêu đó đọc là cũng hơi bị “nổ não” rồi đó ^^. Bạn nào chưa nộp đơn thì lo nộp sớm đi nha, chị đã biết vài trường hợp các bạn đợi đến hạn chót mới nộp đơn, kết quả là hệ thống không nhận được form và lỡ luôn cơ hội đó! Và cũng đừng lo mình chưa đủ khả năng thì không thi, một lần thi là một lần trưởng thành, được học nhiều điều. MT là chương trình “siêu lợi nhuận” mà, sao phải ngại thi nè 😉 . Còn vì sao “siêu lợi nhuận” thì xem ở đây nha: https://chuongkhoidiem.com/management-trainee-mt-thuong-vu-sieu-loi-nhuan/

Chúc các bạn ứng tuyển tự tin nhé!
Yêu thương,
Chị Thư ❤


Bài viết tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm thi Quản trị viên tập sự: https://bit.ly/kinhnghiemmt

Cập nhật thông tin về công việc đầu đời tại

Disclaimer: Article includes photos created by Freepik.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết thuộc bản quyền của Chương Khởi Điểm, hoặc đã được Chương Khởi Điểm xin phép tác giả. Vui lòng không đăng tải lại hoặc sao chép dưới bất kỳ mọi hình thức trước khi được sự đồng ý của Chương Khởi Điểm.

 

- Advertisement -

FACEBOOK COMMENTS